Máy siêu âm bàn đẩy. Model: Nuewa I9

Máy siêu âm bàn đẩy. Model: Nuewa I9

Liên hệ đặt hàng

Thông tin đơn hàng

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

GIỚI THIỆU VỀ MÁY SIÊU ÂM  NUEWA I9

HỆ THỐNG SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN - SỰ ĐỔI MỚI TRÊN MỌI PHƯƠNG DIỆN

 

Sự đổi mới của máy siêu âm Nuewa I9

Nuewa I9 mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới, cảm ơn sự đổi mới về thiết kế từ bên ngoài đến bên trong . Được đặc trưng bởi các tính năng có tính quyết định đối với hệ thống siêu âm tiên tiến của Mindray: Nền tảng ZST+ nâng cao chất lượng, hình ảnh siêu âm lên một mức độ cao hơn và cung cấp sự cân bằng tuyệt vời cho độ phân giải không gian và thời gian, cũng như tính đồng nhất của mô.


Giải pháp thông minh Smart Scene 3D mang đến sự thông minh một cách sáng tạo trong toàn bộ quá trình thăm khám cho việc chẩn đoán dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Quá trình thăm khám được bắt đầu bằng việc tự động nhận diện các tình huống lâm sàng, và sử dụng khả năng tự động hóa ở mọi điểm, từ tối ưu hóa hình ảnh đến thu nhận các mặt cắt, định lượng và tạo quy trình thăm khám tự động. Ngay lập tức bạn sẽ bị ấn tượng bới một hệ thống siêu âm mà chưa từng thấy trước đây - cùng với tất cả các công nghệ mới nhất. Máy siêu âm Nuewa I9 tự hào về bảng điều khiển thông minh iConsole với bàn phím điện tử E-ink có thể tùy chỉnh. Màn hình cảm ứng 15.6” với giao diện trực quan, tự động hiển thị năng lượng pin còn lại, độ ồn cực thấp, cùng với rất nhiều tính năng cao cấp khác. Các yếu tố thiết kế mang tính sáng tạo này sẽ giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình thăm khám.

Tính linh hoạt khi thăm khám vượt trên sức tưởng tượng của Nuewa I9

iConsole--Bảng điều khiển thông minh
Bảng điều khiển thông minh cho từng chế độ thăm khám cụ thể là một sự đổi mới đột phá để thích ứng với những tình huống lâm sàng khác nhau, như chế độ thăm khám OB, GYN, nhi khoa ... Dựa trên 6 phím điện tử E-ink , màn hình của các phím này ở dạng kĩ thuật số, iConsole có thể điều chỉnh vị trí và chức năng trong khi thay đổi các chế độ thăm khám. Người dùng có thể tự cài đặt các chức năng cho các phím E-ink này và nó sẽ không bị biến mất trong quá trình tắt máy.